Xông Toàn Thân
Chăm sóc sau sinh

Xông Toàn Thân

Mom Care sử dụng lều xông di động giúp các bà mẹ sau sinh có thể xông ngay tại nhà. Xông hơi từ xưa đến nay được coi là là một liệu pháp chữa bệnh & thư giản hiệu quả. Hơi nước nóng kích thích tuyến mồ hôi hoạt động, đào thải các chất độc trong cơ thể ra ngoài. Tinh dầu và các chất bay hơi chứa trong tinh dầu được kéo theo hơi nước, tác động trực tiếp qua đường hô hấp đến niêm mạc mắt, mũi, tai, da, làm thông các ống dẫn mắt, mũi, tai và các xoang. Giúp  giảm stress, kích thích thần kinh, giảm mệt mỏi, ù tai, ngạt mũi, nhức đầu rất hiệu quả.

Mom Care sử dụng một số tinh dầu : tinh dầu tràm, bạc hà… giúp các bà mẹ sau sinh thư giãn, sảng khoái và tỉnh táo. Ngoài tác dụng trị cảm, sổ mũi, đau đầu... xông hơi còn là một biện pháp săn sóc sắc đẹp vô cùng hữu hiệu. Xông hơi làm thông thoáng lỗ chân lông, hơi nóng làm máu lưu chuyển đến bể mặt da nuôi dưỡng da làm da khỏe mạnh và mịn màng hơn. Đặc biệt đối với phụ nữ sau khi sinh,khi hơi nóng có tinh dầu bốc lên những phần mỡ dư thừa sẽ bị đốt cháy thông qua tuyến mồ hôi làm cơ thể gọn gàng săn chắc hơn.

                                                             
 

Lưu ý:

1. Sau khi xông hơi cơ thể thường mất nước, các bà mẹ nên uống bù nước nhưng không được quá nhiều vì lúc này lỗ chân lông vẫn đang mở và cơ thể tiếp tục đào thải. 

2. Trong qua trình xông hơi, các bà mẹ nhớ mang theo khăn vào lều xông để lau thấm hết mồ hôi đào thải, tránh để mồ hôi thấm ngược trở lại cơ thể.

3. Tùy theo từng cơ địa của bà mẹ sau khi sanh, thời gian xông hơ thường kéo dài từ 5 phút đến 10 phút.
Mom Care: Dịch vụ chăm sóc sau sinh chuyên nghiệp tại nhà ở TPHCM