Kiến thức
Kiến thức » Chăm sóc mẹ bầu
Chăm Sóc Cơ Thể Trong Thời Gian Mang Thai Chăm Sóc Cơ Thể Trong Thời Gian Mang Thai
Khi mang thai, do nội tiết tố tiết ra nhiều nên làm thay đổi ở hầu hết các bộ phận cơ thể, kể cả vú, da, tóc, răng và nướu; để duy trì cơ thể ở trạng thái tốt nhất, bạn cần thay đổi thói quen thường ngày. 
Những Việc Nên Làm Trong Thời Gian Mang Thai Những Việc Nên Làm Trong Thời Gian Mang Thai
Gác chân lên cao: Nên ngồi càng nhiều càng tốt, và bất cứ lúc nào bạn có thể, hãy lấy một vật, bàn, ghế gì đó để gác chân.
Ảnh hưởng của mẹ bầu với thai nhi Ảnh hưởng của mẹ bầu với thai nhi
Đứa bé trong bụng mẹ hiểu biết thế giới ban đầu qua người mẹ. Con của bạn sẽ biết không chỉ từ các sự kích động bên ngoài mà còn cả các cảm xúc từ bạn nữa. 
Những Sự Khó Chịu Mẹ Bầu Thường Gặp Trong Thời Gian Mang Thai Những Sự Khó Chịu Mẹ Bầu Thường Gặp Trong Thời Gian Mang Thai
Trong suốt thời gian mang thai, bạn thường có một số khó chịu nhỏ. Phần nhiều đó là do các thay đổi nội tiết tố kết hợp với sự quá mệt mỏi của cơ thể khi mang thai. Chuyện này chữa trị 
Cách Chăm Sóc Làn Da Khi Mang Thai Cách Chăm Sóc Làn Da Khi Mang Thai
Trong thời gian mang thai khu vực da ở vùng bụng bị căng dãn có thể trở nên rất ngứa và khu vực giữa hai đùi có thể bị dộp do cọ sát. Bạn nên xoa bóp làn da bằng dung dịch dùng cho em bé sẽ kích thích việc cung cấp máu và làm bớt ngứa. Hãy giữ khu vực đùi khô ráo, thoa phấn và mặc đồ lót bằng coton.
‹ First  trước 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 sau  Last ›