Mẹ Bầu Nên Tránh Ăn Những Thực Phẩm Gì Trong Thời Gian Mang Thai

Mẹ Bầu Nên Tránh Ăn Những Thực Phẩm Gì Trong Thời Gian Mang Thai

Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc mẹ bầu

Bạn nên tránh dùng những thực phẩm sau đây trong thời kỳ mang thai. Thông thường chúng chỉ chứa đường hoặc chất tạo ngọt và tinh bột:

Bất cứ hình thức đồ ngọt nào, kể cả đường trắng lẫn đường vàng, sirô, mật, và các sản phẩm có đường nhân tạo.

 

Kẹo và sôcôla.

Nước ngọt như coca và nước trái cây hộp.

Bánh bích qui, bánh tây lạt, bánh ngọt, cũng như mứt và trái cây ngào đường.

Trái cây đóng hộp có sirô.

Kem

Bánh bột có đường.

Kem có chứa thêm đường, nước trái cây đông lạnh, kem trái cây.

Nhiều loại thực phẩm chế biến sẵn có đường, kể cả bơ, đậu phộng, dầu trộn rau sốt, spaghetti, sốt mayonaise và các loại khác. Khi mua, bạn nên đọc kỹ thành phần ghi trên nhãn.


 
Dr. Mirian Stoppard