Kiến thức
Kiến thức » Chăm sóc bé
Nên cho trẻ sơ sinh bú bao nhiêu lần trong ngày Nên cho trẻ sơ sinh bú bao nhiêu lần trong ngày
Ngay từ đầu bạn cần chuẩn bị việc cho bé bú thường xuyên – trong những tuần đầu tiên, con bạn có thể bú mười hay mười một cữ trong 24 giờ. Lúc ban đầu, việc cho bú chiếm hết thời 
Nên cho bé bắt đầu ăn dặm ở tháng thứ mấy Nên cho bé bắt đầu ăn dặm ở tháng thứ mấy
Bạn không nên cho bé ăn dặm ít nhất là cho đến khi bé được sáu tháng tuổi bởi vì trước tuổi đó hệ tiêu hóa của bé không tiêu hóa nổi những thức ăn phức tạp hơn sữa mẹ. Từ sáu tháng trở đi hầu hết trẻ đều cần bổ sung thêm thức ăn khác bên cạnh sữa mẹ.
Cách tập cho bé bắt đầu tự ăn Cách tập cho bé bắt đầu tự ăn
Ngay cả khi bé nhận thấy việc dùng muỗng khó khăn, bé vẫn thích tự múc thức ăn một mình. Nhưng trên hết là sự linh hoạt; nếu một thức ăn nào đó không phù hợp thì bạn chỉ việc cho bé thử loại khác, chẳng một loại thức ăn riêng lẽ nào đóng vai trò chủ yếu.
Nên cho bé ăn theo chế độ dinh dưỡng như thế nào Nên cho bé ăn theo chế độ dinh dưỡng như thế nào
Chế độ dinh dưỡng lành mạnh dành cho trẻ cần phải bao gồm lượng hydrat cacbon có trong các loại   thực phẩm như ngũ cốc không đường, bánh mì bằng lúa 
Cách chăm sóc trẻ sinh đôi Cách chăm sóc trẻ sinh đôi
Nhiều người cho rằng, người mẹ sẽ không đủ sức cho trẻ sinh đôi bú. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Cũng như mọi đứa bé khác, trẻ sinh đôi được lợi rất lớn từ việc bú sữa mẹ.
 trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 sau