Kiến thức
Kiến thức
Nguyên Nhân Và Giải Pháp Tránh Bị Vọp Bẻ Ở Mẹ Bầu Nguyên Nhân Và Giải Pháp Tránh Bị Vọp Bẻ Ở Mẹ Bầu
Vọp bẻ là một cơn đau đột ngột trong đùi, bắp chân hoặc bàn chân, theo sau là một cơn đau nhức chung kéo dài một lúc. Trong tam cá nguyệt thứ ba của thai kỳ, chứng vọp bẻ có khuynh hướng xảy ra thường xuyên hơn và thường làm bạn thức giấc.
Nguyên Nhân Và Giải Pháp Tránh Bị Ứ Nước Khi Mang Thai Nguyên Nhân Và Giải Pháp Tránh Bị Ứ Nước Khi Mang Thai
Ứ nước xảy ra khi lượng nước trong các mô tăng lên quá nhiều gây ra chứng phù, nhất là ở chân, mặt và bàn tay.
Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu Tháng Thứ 9 Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu Tháng Thứ 9
Trong tháng này, áp lực của tử cung đối với cơ quan nội tạng càng lớn. Đây cũng là thời kỳ khó khăn nhất của thai phụ, nên bắt đầu chuẩn bị cho việc sinh con. Hãy cố gắng một chút, thắng lợi đang ở trước mắt bạn.
Ăn Thịt Khi Mang Thai Và Những Lưu Ý Ăn Thịt Khi Mang Thai Và Những Lưu Ý
Thịt là một nguồn cung cấp protein cao trong các loại thực phẩm hàng ngày cho bà bầu. Nhưng ăn thịt như thế nào cho đúng cách và an toàn trong tình trạng thịt chất lượng và thịt không đạt chất lượng như hiện nay. Vài cách sau đây sẽ mách các mẹ hạn chế tốt đa những ảnh hưởng xấu khi ăn thịt lúc mang thai.
Cách ngâm rượu gừng Cách ngâm rượu gừng
Rượu gừng có công dụng tuyệt vời trong điều trị cảm, đau khớp và còn sử dụng rất tốt cho các sản phụ sau sinh. Ngoài tác dụng thoa ngoài da giúp làm ấm cơ thể, tránh cảm lạnh. Rượu gừng còn có tác dụng thoa lên vùng bụng kết hợp với massage giúp thon gọn vòng 2 sau sinh.
 trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau  Last ›